"ขอบคุณจิง ๆ (Thanks a lot)"

โดย นัท

5

แล้วพวกเราก็แยกย้ายกลับหอพักกันหลังจาไปกินข้าวข้างนอกมา ผมก็มาห้องผมไอ้นั่นยังไม่กลับมาเลย ทำไงดีตูอยากขอโทษจังเลย ที่ไปพูดแบบนั้น ผมก็ไปอาบน้ำแล้วก็มานอนอ่านหนังสือ รอดูว่าไอ้แซ็กจะกลับมาเมื่อไหร่ ซักประมาณเที่ยงคืนมั้งผมก็เห็นมันเข้ามา ปกติ 4 ทุ่มเค้าก็ปิด ไม่ให้เข้าแล้ว แต่ทำไมไอ้นี่มันเข้าได้ก็ไม่รู้ผมละสงสัยจิง ๆ ๆ
"เอ่อแซ็ก เราขอโทดนะเมื่อเช้า เราล้อนายเล่นอะ" ผมก็พูดกับมัน มันก็นอนที่เตียงมันอยู่
"......................" เสียบชีพจรหยุดเต้น
"เฮ้ย บอกว่าขอโทดได้ยินมั๊ย ได้ยินก็ช่วยตอบรับคำขอโทดหน่อยดิ" ผมก็พูดกับมันด้วยอาการที่เก็บอารมสุด ๆ
"......................." -_-''
"ตามใจละกัน เราขอโทดแล้วนะ ลืมมันซะนะว่าเราเคยล้อไรนายอะ เราแค่อยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม" ผมก็พูดผมคิดว่ามันคงโกรธผมจิงๆๆละมั้ง จะได้กลับมาเป็นเหมือนเดิมเปล่าน้อ..........

ผมกำลังจะเดินไปเตียงผมแต่อยู่ดีๆมันก็จับมือผมแล้วกะชากผมไปผมล้มลงบนตัวมัน ผมเห็นมันลืมตาขึ้นมามองผม ผมได้กลิ่นเหล้านิดๆ นี่แม่งเมานิหว่าเห้ย ผมคิดในใจ ผมกำลังจะรุกขึ้น แต่มันก็ล๊อคตัวผมไว้อีก
"คิดว่าแค่นี้จะจบเรื่องเหรอ" มันพูดขึ้นมา
"นายเมานี่หว่า คัยให้กินเหล้าห๊ะ อยู่แค่ มปลายเองนะ" ผมพูดขณะเริ่มสะบัดแขนแล้วตอนนั้น
"คิดว่าที่นายทำวันนี้แค่ขอโทดจะจบง่ายๆๆเหรอ" มันพูดต่อไม่สนใจคำถามผมและยังคงจับผมแน่นขึ้นผมเริ่มกลัวอีกรอบแล้วคราวนี้มันจะทำไรผมเนี่ย
"ก็จะให้ทำอะไรหละ นายมากวนก่อนนี่หว่าเราอุตสาหะพูดด้วยดีๆแล้วนะเว้ย ปล่อยนะเว้ย" ผมพูด
"ก็มันจิงมั๊ยหละ" มันพูดต่อมองผมไม่ยอมกระพริบเลย
"ไม่เฟ้ยก็ไม่ได้มีไรนิก็เค้ามาถาม แต่เราก็ปฏิเสธไปแล้วนิหว่า แล้วนายเป็นอะไรหละ" ผมก็พูดตอบ
"................ อยากรุ้เหรอว่าเราเป็นอะไรไป" มันพูด "เออดิ เป็นเหี้ยไรก็รีบๆบอกมาแล้วก็ปล่อยได้แล้วนะ มันจะเกินไปแล้วนะเว้ย อย่าทำเหมือนเราเป็นคนที่ให้นายระบายอารมแบบนี้นะเว้ย" ผมพูดผมเริ่มโมโหมาก กว่ากลัวแล้วหละ ช่างแม่งหละ
"ทำไมต้องล้อแบบนั้นด้วย" มันถามผมต่อ
"ไม่รู้เว้ย ก็แค่ล้อเล่นๆๆๆ"ผมตอบมันเพียงเพื่อให้มันปล่อยผมได้แล้ว
"ไม่จิงเว้ย บอกมาทำไมถึงล้อแบบนั้น" มันซักผมต่อ
"ก็นายชอบพูดประชดเรื่องผู้หญิงพวกนั้น ก็ถ้าไม่ชอบกันเค้าคงไม่พูดประชดกันหรอกเว้ย" ผมก็พูดจิงๆหละ คราวนี้อยากรู้ใช่มั๊ยก็จะบอกให้รู้
" คราวนี้ปล่อยได้ยังแต่เราก็ไม่ได้คิดแบบนั้นหรอกนะ อย่างนายนะเหรอจะมาชอบผู้ชายด้วยกัน และยิ่งเป็นเราด้วยคงไม่มีทางหรอก แค่ล้อเล่นนะตอบแทนที่นายกวนเรา ขอโทษละกันปล่อย"
ผมพูดกับมันคราวนี้ผมก็มองหน้ามันไม่กระดุกกระดิกแล้ว เจ็บหว่ะ
"นายรู้มั๊ยว่านายพูดแบบนั้นนะมันจะเกิดไรขึ้น" มันพูดเสียงดูจิงจังขึ้น ทำให้ผมกลัวมากเลยผมกลัวจิงๆๆนะเนี่ย ถ้ามันทำไร ผมคิดที่จะแหกปากร้องจิงๆๆนะ ตอนนี้อะไรอะไรดูตึงเครียดไปหมด
"ไม่รู้เว้ยปล่อยเหอะข้อร้องนะเราขอโทดปล่อยนะแซ็ก" ผมขอร้องมัน
"ไม่อยากรู้ใช่มั๊ยว่าทำไมเราถึงประชด อยากรู้ใช่มั๊ยว่าทำไม อยากรู้ใช่มั๊ยวาหึงหรือเปล่า อยากรู้ใช่มั๊ยว่ารักหรือเปล่า" มันถามผมมันเริ่มขยับตัวแล้ว ผมกลัวมากเลยตอนนั้น
"ไม่ ไม่ ไม่ อยากรู้แล้วปล่อยนะแซ็ก บอกให้ปล่อยไงว่ะไอ้สัดนี่ ไอ้เหี้ย" ผมเริ่มด่ามันแล้ว สัญชาตญาณการเอาตัวรอด บอกให้ผมรีบๆๆๆทำให้แล้วถ้าไม่อยากตาย ผมก็เริ่มสะบัดตัวออก แต่เหมือนกับผมสู้แรงมันไม่ได้เลย ปกติผมก็แข็งแรงนะ เพราะผมก็เล่นกีฬาด้วย ยังเคยงัดข้อชนะไอ้คิมมาแล้วเลย แต่ไอ้แซกนี่ดูแข็งแรงมากเหลือเกินแฮะ หรือผมกำลังกลัวอยู่ก็ไม่รู้ "กูบอกว่าให้ปล่อยไง ไอ้เหี้ยปล่อยกูสิวะ"ผมเริ่มดิ้นแล้ว แต่ยิ่งดิ้นมันก็จับผมแรงขึ้น มันจับผมเอาหน้าผมเข้าไปใกล้ๆๆหน้ามัน กินเหล้าแสดงให้เห็นว่ามันคงเมาได้ที่เลยหละ
"ใช่ เราหึง เรารักนายไงนัท รู้ยังเรารักนายนัท เข้าใจมั๊ยเรารักนายนัท เรารักนายนัท เรารักนัท เข้าใจมั๊ย ที่นี่เข้าใจยังว่าทำไมเราถึงพูดแบบนั้นหนะ" มันพูดกับผมเสียงค่อนข้างดัง ผมกำลังอึ้งกับสิ่งที่ได้ยินอยู่ตอนนั้น ผมมองหน้ามัน ผมไม่ได้กระดิกเลยเพราะผมกำลังนึกถึงสิ่งที่ได้ยินอยู่ มันก็มองหน้าผมเหมือนกัน เหมือนจะบอกให้รู้นั้นหละว่ามันรักผม แต่มัน ก็ไมกล้าที่จะบอก
"เอ่อ อะ เอ่อ ปล่อยได้ยัง" ผมก็รู้สึกตัวก็พูดกับมันทำเป็นไมได้ยินเมื่อกี้นี้
"..............."มันไม่พูดไรแล้วก็ปล่อยผม
"ขะ ขอบใจ" ผมก็บิดแขนนิดๆๆเพราะรู้สึกเจ็บแล้วก็เดินไปที่เตียงนอน มันก็ไม่ได้พูดไรแล้วก็นอนลง ตอนนั้นมันเงียบมากผมก็ไม่ได้พูดอะไรมันก็ไม่ได้พูดไร
"ได้ยินแล้วใช่มั๊ยนัท" ไอ้แซ็กเริ่มพูดก่อน
"อืม.. นายล้อเล่นแบบนี้เราก็เขิลนะเว้ย" ผมก็ทำเป็นหัวเราะกลบเกลือน
"...............นายไม่เข้าใจเหรอ" มันพูด
"หืมเข้าใจไรว่ะ ช่างเหอะลืมๆๆมันไปเหอะนอนได้แล้วพรุ่งนี้มีเรียน" ผมก็พูดทำท่าจะนอนแล้วผมอยากยุติการคุยนี้ให้เร็วที่สุด
".................เราพูดจิงๆๆนะ" มันยังพูดต่อ
"..............."คราวนี้ผมเงียบมั่ง
"แซ็กรักนัทนะ" มันพูดอีกครั้ง ตอนนี้ผมได้ยินชัดเจนเลย ผมก็ไม่รู้จะทำไงดีเพราะตอนนั้นผมก็ไม่ได้คิดไรกับมันด้วยผมเป็นผู้ชายด้วยกันนี่หน่าจะไปคิดเกินเลย ผมก็ไม่กล้า อิอิ
"เหรอ อืมมม ขอบใจนะ ดีใจที่นายยังรักเพื่อนๆๆเป็น" ผมก็ยังพูดกลบเกลื่อน
".....รู้นะว่าเข้าใจที่พูด" มันยังคงพูดต่อ
"............"ผมยังคงไม่พูดไรนอนเฉย ๆ ๆ มันก็ลุกขึ้นมานั่งข้างๆๆผมหน้าตามันดูเหมือนเศร้าๆๆไงก็ไม่รู้
"ไหนหละเพลงที่นายร้องไม่เห็นนายจะทำตามที่นายร้องเลย ไหนหละนัท" มันพูดดูชักจะดังขึ้นแล้ว
"เรา เราล้อเล่นนะเราไม่ได้คิดไรมากนี่ก็แค่ล้อเล่น"ผมก็พูดแต่ผมก็ไม่ได้ขยับตัวอะไร แต่มันดันขึ้นมานั่งทับตัวผม
"เหรอ แต่เราไม่เล่นหละ นายต้องรับผิดชอบ" มันพูดแล้วก็ทำแบบเดิม จูบผมคราวนี้ดูมันร้อนแรงมากกว่าเดิมอีก ผมก็พยายามจะดิ้น
หนี้แต่สู้แรงมันไม่ได้เลย แต่คราวนี้มันไม่ได้จูบเฉยๆๆ มันเอามือมาจับท้องผมด้วย ผมตกใจแต่ผมจะพูดก็ไมได้ ก็โดนมันจูบอยู่นิหน่า
"...เห้ย.. แซ้กจะทำอะไรปล่อยนะเว้ยเห้ย" ผมพยายามเอาหน้ามันออก มันไม่ตอบกลับจูบผมอีกครั้งคราวนี้มันพยายามจะแหย่ลิ้นเข้ามาด้วย
โดนมันจูบนานๆๆเข้าผมก็ชักจะหมดแรงแล้วอยู่ดีๆๆก็ไม่คอ่ยมีแรงไปเฉยๆๆ แต่ผมก็ยังพยายามหนีอยู่ แต่มันเอามือมาจับตรงเป้าผมพอดี
".....อ๊ะ เอ้ยจับตรงไหนนะปล่อยนะแซ็กหยุดนะ ถ้าไม่หยุดกูร้องให้ช่วยจิงๆๆนะไอ้สัด" คราวนี้ผมก็ไม่สนใจแล้วผมต้องการจะหลุดไปให้ได้
อย่างเดียวเท่านั้น แต่มันก็ไม่หยุดแถมมือที่จับเป้าผมคราวนี้มันก็ลูบ ๆ ๆ คลำ ๆแล้วก็เอามือเกาๆๆตรงนั้นของผมมันทำให้ของผมแข็งขึ้นมาเหมือนกัน
"...........แซ็ก.......อาาาาาา..ปล่อย" ผมพูดตอนนี้ผมแทบจะไม่มีแรงและเสียงเหลืออยู่แล้วการที่ไอ้แซ็กมันเอาลิ้นแหย่เข้ามานี่ มันก็ทำให้ผมเกิดอารมณ์เหมือนกัน แต่ยังไงผมก็ยังไม่อยากลองกับผู้ชาย หลังจากนั้นมันก็เริ่มเปลี่ยน เริ่มจูบไล่ลงมาเรื่อยๆๆ มันถกเสื้อผมขึ้นแล้วก็จูบตรงอกผม แล้วก็ไล่ลงมาเรื่อยๆๆ ผ่านท้องไปถึงเป้ากางเกง ตอนนั้นผมใส่กางเกงบอลอยู่ มันเลยง่ายกับการที่จะได้สัมผัสกับไอ้นั่นของผม
"เห้ย จูบ.. ตรงไหนนะ ปล่อยนะ อาาาาาา" ผมพูดคราวนี้นผมเริ่มรู้สึกเสียวแล้วเพราะผมรู้สึกได้ว่าฟันของไอ้นั้นกัดน้องชายผมผ่านกางเกงอยู่ มันเสียวแบบบอกไม่ถูกเลย
"อาาาาาาาาา แซ็ก ปล่อยนะแซ็กหยุดเด๋วนี้" ผมยังพูดอยู่แต่ผมนอนหลับตาเอามือปิดตาไว้เพราะผมไม่รู้จะทำอะไรดีแล้วแรงจะลุกหนีก็ไม่มีแรง เสียงก็ไม่ค่อยมี ได้แต่ข้อร้องมันว่าอย่าทำเลย แล้วมันก็มาจูบมากกับผมใหม่ คราวนี้ด้วยความที่ผมเริ่มจะมีอารมด้วยแล้วผมก็เริ่มจะจูบตอบมันด้วยถึงแม้จะทำไม่เป็นก็เหอะ
"อืมมมมม แซ็ก" เสียงผมร้องขณะที่มันเริ่มไซร์ตรงคอผม
"หยุดเถอะนะ เราขอร้อง"ผมยังขอร้องมันอยู่เผื่อมันคิดได้แล้วหยุดสักนิด
เหมือนจะได้ผล มันหยุดสักแป๊ปนึงผมก็นึกว่ามันคงจะเลิกแบบคราวที่แล้ว แต่หลังจากนั้นมันก็จับผมถอดกางเกงลง ผมตกใจมากรีบขยับตัวจะใส่กางเกงเข้าที่เดิม แต่มันเอามือกดหน้าอกผมไว ้ ตอนนี้มันเห็นช่วงล่างของผมแล้ว แต่ยังไม่เห็นน้องชายผมหรอกเพราะผมใส่กางเกงในอยู่ มันมองดูซักพักแล้วมันก็มองหน้า
ผม ผมก็มองหน้ามัน แต่ผมไม่ค่อยจะมีแรงเลยผมเลยมองหน้ามันแล้วนอนต่อแต่ผมก็พูดต่อไปว่า
"หยุดเถอะแซ็ก ได้โปรดนะ เราขอหละ หยุดเถอะแซ็ก" ผมยังพูดประโยคแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่คราวนี้ผมรู้สึกเหมือนว่ามันจะใช้ไม่ได้ผลเอาซะเลย มันมองหน้าผมสักพัก มันก็จับขาผมยกขึ้น แล้วก็เอาหน้าไปซุกตรงขาอ่อนผม
"อ๊ะเห้ย จะทำอะไรเห้ย อ๊ะ.......... ซีดส์" เสียงผมพูดแต่ไอ้นั้นมันเลียตรงโคนขาอ่อนผมติดกับกกน ผมเสียวมากเลยคับเป็นครั้งแรกที่ผมโดนทำแบบนี้เกิดมาผมยังไม่เคยโดนอะไรแบบนี้มาก่อ่นเลย "อาาาาาาาาาาาา ปล่อยกูนะ" ผมพูดขณะจับหัวมันให้ออกห่างจากตรงนั้น แต่ยิ่งจับมันยิ่งทำมากขึ้นผมก็เสียวมากขึ้นเรื่อยๆๆ
"อาา อาา ซีดสสส ปล่อยกูไอ้สัด ช่วยด้วย" ผมเริ่มร้องแล้วเพราะผมไม่อยากโดนทำอะไรไปมากกว่านี้ แต่ตอนนี้มันเริ่มจัดการกับตรงนั้นของผมแล้ว
"อ๊ะอาาาาา ปล่อย อาาาา ปล่อยแซ็ก ซีดส์" ผมสูดปากด้วยอาการที่เสียวมากเพราะมันเอาฟันมากัดน้องชายผมที่อยู่ในกกน ตอนนี้มันแข็งมากแข็งสุดๆๆเพราะผมเสียวสุดๆๆเลยตอนนี้ ผมก็เริ่ม มีอารมมากขึ้น ๆ
"ปล่อยนะแซ็ก ปล่อยกูไอ้สัด กูบอกให้ปล่อยไง ไอ้เหี้ยปลอ่ยกู" ผมยังพูดไปเรื่อยๆๆ คราวนี้ผมเริ่มจะร้องไห้บ้างแล้วเพราะกลัวก้กลัว อายก็อาย เสียวก็เสียว อยากก็อยาก แต่นี่กับผู้ชายและคนที่ผมไม่ได้รัก และตอนนี้ผมรู้สึกเกลียดมันมากขึ้นด้วย
"กูบอกให้ปล่อยไงไอ้สัดปล่อยกู" ผมยังพูดคราวนี้ผมเอาแรงที่เหลือผลักหน้ามันออก
"ปล่อยกูนะไอ้เหี้ยปล่อยกู" คราวนี้ผมร้องไห้เลยหละไม่อายแม่งแล้ว กลัวมากกว่า ได้ผลคับมันหยุดไปนะ แล้วก้ลุกขึ้นมองหน้าผม ผมไม่ได้มองหน้ามัน เพราะเอามือปิดหน้าอยู่ ผมไม่อยากให้มันเห็นหน้าผมตอนนี้เพราะผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมแพ้มัน มันมองผมซักพักมันก็กลับไปนอนที่เตียงมันทิ้งให้ผมนอนโป๊อยู่แบบเนี่ย (แม่งใส่เก็บเข้าที่เดิมก็ไมได้ ไอ้ห่าเอ้ย)

ผมนอนไปสักพักผมก็ลุกขึ้นปาดน้ำตาแล้วใส่กางเกง แล้วก็ขนหมอน กับผ้าห่มไปนอนห้องไอ้คิมกับรัน พอผมจะลุกขึ้นผมก็เข่าอ่อนเลยคับล้มลงเลย แล้วไอ้แซ็กก็ลุกเค้ามาประคองตัวผม แต่เอาเอามือพลักมันออกไป หน้าตาผมยังมีน้ำตาให้เห็นอยู่ มันก็มองหน้าผมแล้วก็ก้มหน้าลงแล้วก็พูดว่า
"นัท...ขอโทษ" มันพูดดูน้ำเสียงมันก็เสียใจอยู่
"ขอโทดเหรอ..ขอโทดแล้วได้อะไรขึ้นมา..คิดว่าทำแบบนี้แล้วขอโทดก็หายเหรอว่ะ บ้าเปล่า" ผมพูด ไม่พูดสิ ผมตะคอกใส่มันเลยมากกว่าด้วย ตอนนั้นผมทั้งโกดทั้งเกลียดมัน
"เราไม่ได้ตั้งใจ" มันก็ก้มหน้าพูดต่อ
"ดีนี่ไม่ได้ตั้งใจ นี่ครั้งที่สองแล้วนะที่ไม่ได้ตั้งใจ คิดจะไม่ได้ใจไปอีกกี่ครั้งห๊ะ คิดว่าเราเป็นตัวอะไร เป็นตัวระบายอารมของนายหรือไง คิดจะทำอะไรก็ได้เหรอ เห็นว่าครั้งแรกเราไม่ได้พูดไรมาก ก็เลยคิดว่าเรายอมเหรอไงไอ้สัด" ผมก็ยังตะคอกต่อผมมองหน้ามันมองมันตาไม่กระพริบเลย
"แล้วท่านายตั้งใจขึ้นมาหละ" คราวนี้ผมก็ลดน้ำเสียงลงมาหน่อย ผมเหนื่อยมากเลยตอนเนี่ยใจเต็นแรงจนผมอยากจะนอนหลับแม่งให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยตรงนี้
"แซ็กรักนัทนะ" มันยังพูดคำนี้อยู่
"แต่เราเกลียดนาย" ผมพูดน้ำเสียงเรียบๆๆ แต่ก็ทำให้มันเงยหน้ามามองผมได้เหมือนกัน
"ได้ยินมั๊ย เราเกลียดนาย เกลียดนายมากเลยด้วย เราจะไม่ยุ่งกับนายอีกและอย่ามายุ่งกับเรานะแซ็ก" ผมพูดแล้วผมก็เดินออกไปจากห้องโดยไม่สนใจว่ามันจะเป็นยังไง(ช่างแม่งมัน ฉันไม่แคร์)
"เห้ยไอ้นัท เกิดไรขึ้นมึงเป็นไรไปว่ะ" เสียงไอ้คิมทักผมขณะที่ผมเดินเข้าไปห้องมัน

.
[ อ่านตอนถัดไป (ตอนที่ 6) ]

[Home]